Habisco Corporation

  0983 868 808(Call, SMS, Zalo, Viber, Wechat) info@dongduong-vn.com
Công TY CP và THIẾT BỊ PHỤ TÙNG ĐÔNG DƯƠNG
  Sản phẩm mới
  Video

  Nhân viên hỗ trợ
Bơm bê tông
  0983.868.808
Phụ tùng bơm bê tông
  0978.385.588
Hỗ trợ kỹ thuật
  0986.718.862
   Hotline: 0983 868 808
 

gioi-thieu-cong-ty-phu-do

Giới thiệu
Trang chủ » Giới thiệu
LỜI GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Thiết bị và Phụ tùng Đông Dương
được thành lập ngày 05 tháng 01 năm 2009, bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy công trình và dựa trên mối quan hệ chiến lược với các nhà sản xuất máy công trình hàng đầu thế giới. Công ty thiết bị Đông Dương là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng  phục vụ cho các công trình giao thông, xây dựng, khai thác mỏ, khu công nghiệp, cầu cảng, môi trường..

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dưới sự lãnh đạo tận tâm của ban lãnh đạo Công ty, cùng với sự năng động và sáng tạo của đội ngũ công nhân viên, kỹ sư trong môi trường làm việc tập thể vì sự phát triển của Công ty, chúng tôi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty thiết bị Đông Dương cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình quan trọng của Quốc gia.

Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty thiết bị Đông Dương đã và đang được cung cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước như: Các công ty thuộc tập đoàn Sông Đà, tập đoàn than khoáng sản Vinacomin, Vinaconex, Cienco1, Cienco4, Cienco5, Xi măng Vicem Hoàng Mai, Công ty XD Delta, Hòa Bình, Coteccons, Công ty OTA TUNNEL SQUAD (Malaysia), GAMUDA  SQUAD (Malaysia), RIGH TUNNELING (Thailand), Mega Prosper Abadi, UD (Indonesia), SYNERGY ENGINEERING (Singapore), MALINY CONSTRUCTION (Laos), VVKK GROUP (Laos)..


Với phương châm hành động: Hiệu Quả - Tin Cậy Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất và đáng tin cậy nhất cho Quý khách hàng.

I. CÁC CHỦNG LOẠI THIẾT BỊ:
Hiện tại Công ty thiết bị Đông Dương là nhà phân phối và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng được ủy quyền chính thức từ các nhà sản xuất máy xây dựng, máy mỏ và máy công nghiệp như:
 1. SHANTUI, XCMG, CHANGLIN: máy ủi, xúc lật, máy san gạt, xe lu rung, phụ tùng khung gầm máy ủi, máy đào
 2. KCP HEAVY INDUSTRIES (Hàn Quốc): bơm bê tông tĩnh, bơm tự hành, bơm cần, cần phân phối
 3. SANY:  bơm bê tông, cần phân phối bê tông
 4. GJJ: vận thăng lồng
 5. DALIAN: Xe nâng hàng từ 1-45 tấn, xe nâng container, container reach stackers
 6. MAXIMAL: Xe nâng từ 1-32 tấn
 7. MANITOU (Pháp): Thiết bị nâng hạ
 8. YTO GROUP: Máy ủi bánh xích
 9. TOKU (Nhật), GB (Hàn Quốc): Búa phá đá thủy lực
 10. MITSUBISHI (Nhật): máy san gạt
 11. YAMAMOTO Rock Machine (Nhật): máy khoan đá và các thiết bị khai thác mỏ
 12. KWANGJIN (Hàn Quốc): xe tưới nhựa đường
 13. SANGDO (Hàn Quốc): xe cẩu tải, hàm kẹp, gầu nhóp, búa phá đá..
 14. Nhập khẩu các loại máy cũ từ Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc: máy bơm bê tông, máy khoan đá, máy đào, máy ủi
 15. Cung cấp các loại phụ tùng thay thế và vật tư cho máy bơm bê tông, máy ủi, xúc, phụ tùng xe nâng hàng..
II. DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG:
Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt nam.
Trong quá trình bảo hành, với bất kỳ hỏng hóc nào do lỗi thiết kế hay vật liệu chế tạo sẽ được bảo hành miễn phí và khắc phục trong vòng 24 giờ.
Trong suốt quá trình sử dụng máy cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ định kỳ xuống kiểm tra và bảo dưỡng máy miễn phí cho Quý khách hàng.

III. DỊCH VỤ SỬA CHỮA – BẢO TRÌ MÁY:
Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại máy công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

IV. DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY BƠM BÊ TÔNG:
Kể từ tháng 10/2010 công ty chúng tôi chính thức triển khai dịch vụ cho thuê máy bơm bê tông và bơm vận chuyển bê tông trên phạm vi khu vực phía bắc Việt Nam. Với các chủng loại máy bơm tĩnh và bơm cần có chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ Tây Đức như SCHWING, PUTZMEISTER, ..
Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân vận hành máy đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực bơm bê tông, cùng với tinh thần trách nhiệm trong công việc cao, đặc biệt có thể làm việc với cường độ công việc rất cao kể cả ban ngày cũng như ban đêm để đáp ứng được nhu cầu về tiến độ thi công của Quý khách hàng.
 
LOGO ĐÔNG DƯƠNG

 

  Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG ĐÔNG DƯƠNG
Địa chỉ: Số 26, LK6A-C17, Khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Tel: 024-7303 5666/ 6675 4937       *  Fax: 024-7303 4666   * Email: info@dongduong-vn.com
 
Designed by Sharing Media
Copyright © 2012 Indochina Equipment & Accessories. All rights reserved